Thông cáo số 1 của Kỳ họp thứ 12, Quốc hội khóa VII - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Ngày 24 tháng 12 năm 1986, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa VII bắt đầu kỳ họp thứ 12 tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội