Thông báo về việc Hội đồng Nhà nước chấp nhận đơn xin thôi giữ chức vụ đại biểu Quốc hội của đồng chí Trần Hoài Phương đại biểu Quốc hội tỉnh Thuận Hải - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Thông cáo về việc Hội đồng Nhà nước chấp nhận đơn xin thôi giữ chức vụ đại biểu Quốc hội của đồng chí Trần Hoài Phương, đại biểu Quốc hội khóa VII. Tỉnh Thuận Hải