Diễn văn bế mạc Kỳ họp thứ 12 của Quốc hội của Quốc hội Khóa VII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc của Chủ tịch Quốc hôi Nguyễn Hữu Thọ tại kỳ họp thứ 12, Quốc hội khóa VII. Tuyên bố kỳ họp kết thúc