Tuyên bố của Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn tuyên bố của Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong kỳ họp thứ 12, Quốc hội khóa VII