Nghị quyết của quốc hội phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1985 - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Quyết nghị của Quốc hội phê chuẩn quyêt toán ngân sách Nhà nước năm 1985 với tổng số thu, tổng số chi và bội chi