Nghị quyết của Quốc hội về dự toán ngân sách Nhà nước năm 1987 - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Quyết nghị của Quốc hội quyết định dự toán ngân sách Nhà nước năm 1987 với tổng số thu và chi; ban hành các chính sách và áp dụng những biện pháp có hiệu quả nhằm sắp xếp và tổ chức lại sản xuất, khai thác mọi khả năng phát triển sản xuất