Nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 1987 - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Quyết nghị của Quốc hội phê chuẩn báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1986; Quyết định phương hướng nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 1987 và những chủ tiêu cụ thể