Công văn của Tòa án tối cao trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Xuân Dương, đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình - Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Trả lời chất vấn của Tòa án nhân dân tối cao về biện pháp có hiệu lực trong việc thực hiện đường lối đấu tranh chống tội phạm đối với tình hình phạm tội ngày càng tăng, kỷ cương Nhà nước ngày một lỏng lẻo