Công văn của bộ Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang về việc cấp xe lăn cho thương binh cụt hai chân ở bệnh viện 121 - Trần Hiếu, Thứ trưởng Bộ Thương binh và Xã hội; Trần Hiếu, Thứ trưởng Bộ Thương binh và Xã hội
Bộ Thương binh và xã hội trả lời chất vấn về vấn đề thương binh cụt hết 2 chân xin Bộ Thương binh và xã hội hoặc cơ quan Trung ương cho xe lăn anh em đủ sử dụng