Công văn của Bộ Y tế trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang - GS. Nguyễn Văn Đàn, Thứ trưởng Bộ Y tế; GS. Nguyễn Văn Đàn, Thứ trưởng Bộ Y tế
Bộ Y tế trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang về tình hình sốt rét ở Campuchia