Công văn của Bộ Đại học và trung học chuyên nghiệp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về học sinh Lê Huy Chung - Nguyễn Đình Tứ, Bộ trưởng Bộ Đại học và Trung học chuyên nghiệp; Nguyễn Đình Tứ, Bộ trưởng Bộ Đại học và Trung học chuyên nghiệp
Toàn văn trả lời chất vấn của Bộ Đại học và trung học chuyên nghiệp về việc xem xét đối với học sinh Lê Huy Chung trong thời gian 3 năm học phổ thông trung học) được học ở trường Đại học Bách Khoa Hà Nội