Bản giải trình của Bộ Thủy lợi về cơ sở sửa chữa xe, máy thi công của Bộ Thủy lợi đặt tại tỉnh Hà Bắc - Trần Nhơn, Thứ trưởng Bộ Thủy lợi; Trần Nhơn, Thứ trưởng Bộ Thủy lợi
Bộ Thủy lợi giải trình về vấn đề 2 cơ sở sửa chữa và bảo dưỡng xe máy thi công thuộc Liện hiệp các xí nghiệp xây dựng thủy lợi khu vực I quản lý