Công văn của Bộ Thủy lợi trả lời chất vấn của đồng chí Lê Văn Đạc, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ Tĩnh - Vũ Khắc Mẫn, Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ thủy lợi; Vũ Khắc Mẫn, Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ thủy lợi
Toàn văn trả lời chất vấn của Bộ Thủy lợi giải quyết tưới và tiêu nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là vấn đề tưới tiêu của hệ thống Kẻ Gỗ