Công văn của Bộ Công nghiệp thực phẩm trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội - Lưu Thị Phương Mai, Quyền Bộ trưởng Bộ Công nghiệp thực phẩm; Lưu Thị Phương Mai, Quyền Bộ trưởng Bộ Công nghiệp thực phẩm
Bộ trưởng Bộ Công nghiệp thực phẩm trả lời chất vấn về vấn đề chưa thực hiện được các chỉ tiêu: xuất khẩu rau quả, nhiệm vụ tổ chức thực hiện chương trình hợp tác rau quả Việt Nam - Liên Xô. Nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp