Công văn của Bộ Lương thực trả lời chất vấn của đồng chí Thái Hiền Lương, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Đặng Văn Lân, Thứ trưởng Bộ Lương thực; Đặng Văn Lân, Thứ trưởng Bộ Lương thực
Bộ Lương thực trả lời chất vấn về việc ngân sách năm 1986 bù lỗ 4 tỷ về lương thực và việc 1,5 triệu tấn thuế nông nghiệp và thóc đổi vật tư còn khê đọng ở các tỉnh phía Nam