Công văn của Bộ Nông nghiệp trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Bắc - Nguyễn Ngọc Trìu, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp; Nguyễn Ngọc Trìu, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp
Bộ nông nghiệp trả lời chất vấn về chủ trương phân cấp nông trường Lục Ngạn, Hà Bắc chủ yếu là sản xuất cồn bằng nguyên liệu địa phương, sao không giao cho địa phương quản lý