Công văn của Bộ Nông nghiệp trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Ngọc Trìu, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp; Nguyễn Ngọc Trìu, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp
Bộ Nông nghiệp trả lời chất vấn về việc đơn của ông Nguyễn Hữu Tiến, nguyên giám đốc xí nghiệp cung ứng thiết bị phụ tùng 3, tố cáo ông Trần Đình Hòa, Tổng cục trưởng Tổng cục trang bị kỹ thuật thuộc bộ Nông nghiệp.