Công văn của Bộ Nội thương trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Bắc về tổ chức kinh doanh trên địa bàn huyện - Nguyễn Thị Nga, Thứ trưởng Bộ Nội thương; Nguyễn Thị Nga, Thứ trưởng Bộ Nội thương
Bộ Nội thương trả lời chất vấn về vấn đề có nên để quá nhiều công ty ở huyện