Công văn của Bộ Nội thượng trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội - Nguyễn Thị Nga, Bộ trưởng Bộ Nội thương; Nguyễn Thị Nga, Bộ trưởng Bộ Nội thương
Bộ Nội thương trả lời chất vấn về việc chuyển tiền cấp bù cho tỉnh Hậu Giang; Kế hoạch Nhà nước cung ứng chất đốt cho quân khu 9