Công văn của Bộ Mỏ và than trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Bắc - Trần Văn Vinh, Bộ trưởng Bộ Mỏ và than; Trần Văn Vinh, Bộ trưởng Bộ Mỏ và than
Bộ Mỏ và than trả lời chất vấn về vấn đề tại sao không giao Công ty cung ứng xi măng Hà Bắc cho tỉnh quản lý