Công văn của Bộ Xây dựng trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Bắc - Phan Ngọc Tường, Bộ trưởng Bộ xây dựng; Phan Ngọc Tường, Bộ trưởng Bộ xây dựng
Bộ xây dựng trả lời chất vấn về vấn đề tại sao không giao Công ty cung ứng xi măng Hà Bắc cho tỉnh quản lý và tại sao không sát nhập Xí nghiệp cơ khí số 2 Hà Bắc vào các xí nghiệp cơ khí của Bộ Thủy lợi và của tỉnh