Công văn của Bộ Quốc phòng trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Thượng tướng: Bùi Phùng; Thượng tướng: Bùi Phùng
Bộ Quốc phòng trả lời chất vấn về chính sách đối với công nhân quốc phòng của đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh