Công văn của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang đề nghị Trung ương xem xét lại lại việc kết luận Hậu Giang mắc nợ thuế nông nghiệp - Nguyễn Hà Phan, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang; Nguyễn Hà Phan, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang
Tỉnh Hậu Giang đề nghị Trung ương xem xét lại lại việc kết luận Hậu Giang mắc nợ thuế nông nghiệp