Công văn của Bộ Tài chính trả lời chất vấn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Khánh, Thuận Hải - Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính; Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính
Trả lời chất vấn của Bộ Tài Chính về việc chênh lệch giá. Đưa ra số liệu cụ thể. Hạch toán khoản thu chênh lệch xuất nhập khẩu địa phương lẫn với lợi nhuận và hưởng tỷ lệ điều tiết như chênh lệch giá và thu quốc doanh