Công văn của Bộ Tài chính trả lời chất vấn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ Tĩnh - Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính; Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính
Bộ trưởng Bộ tài chính trả lời chất vấn về việc quy định việc điều tiết hàng hóa nông sản, thực phẩm, xuất khẩu