Công văn của Bộ Tài chính trả lời chất vấn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình - Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính; Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính
Bộ trưởng Bộ tài chính trả lời chất vấn về vấn đề khê đọng thuế nông nghiệp, thóc đổi vật tư cho Nhà nước. Biện pháp thu hồi số thóc cho Nhà nước