Công văn của Bộ Tài chính trả lời chất vấn của đồng chí Hồng Long, đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình - Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính; Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính
Trả lời chất vấn của Bộ Tài chính về tình hình bội chi Ngân sách năm 1986 vượt quá xa so với phê chuẩn của Quốc hội