Công văn của Bộ Tài chính trả lời chất vấn của đồng chí Lê Văn Đạc, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ Tĩnh - Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính; Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính
Bộ Tài chính trả lời chất vấn về thủy lợi, vấn đề tưới tiêu chưa được giải quyết triệt để