Công văn của Bộ Tài chính trả lời câu hỏi chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang - Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính; Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính
Bộ Tài chính trả lời chất vấn về việc nhận nông sản, thực phẩm của Bộ nội thương giao cho các tỉnh để giao cho quân khu và việc cung ứng chất đốt cho quân khu ở Hậu Giang