Công văn của Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Đồng chí Hồ Chí Sơn, đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang - Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính; Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính
Trả lời chất vấn của Bộ Tài Chính về pháp lệnh thuế nông nghiệp, biểu thuế cao và một số quy định trong pháp lệnh không còn phù hợp; Vấn đề bãi bỏ các trạm kiểm soát thu thuế công thương nghiệp