Bài phát biểu của Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội - Võ Văn Kiệt, Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Võ Văn Kiệt, Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày thêm một số ý kiến xung quanh các căn cứ của kế hoạch Nhà nước và ngân sách Nhà nước năm 1987.Những thuận lợi và khó khăn về mặt phân phối lưu thông năm 1987; Vấn đề chống tiêu cực; sợ điều hành của Hội đồng Bộ trưởng; Tổ chức nhân sự; Tổ chức và chỉ đạo