Công văn của Bộ Tài chính trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về ngân sách Nhà nước - Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính; Vũ Tuân, Bộ trưởng Bộ Tài Chính
Trả lời của Bộ Tài Chính về vấn đề ngân sách Nhà nước năm 1986, 1987 và số thuế nông nghiệp các tỉnh miễn giảm cao hơn số Trung ương quy định trong 3 năm 1983,1984,1985