Bài trình bày của Ủy ban kế hoạch Nhà nước về một số vấn đề trong kế hoạch Nhà nước năm 1987 - Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Ủy ban kế hoạch Nhà nước
Trình bày về những căn cứ để xây dựng kế hoạch năm 1987; Vấn đề đầu tư xây dựng cơ bản và cơ cấu đầu tư xây dựng cơ bản trong năm 1987