Tham luận: Công tác giáo dục tuyên truyền, vận động kế hoạch hóa gia đình - Nguyễn Thị Ngọc Phượng, đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Ngọc Phượng, đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh
Đại biểu đưa ra một vài đề nghị: Phải quán triệt thật sâu sắc tầm quan trọng của vấn đề sinh đẻ có kế hoạch đối với phát triển kinh tế - xã hội;