Tham luận: Nông nghiệp vùng đồng bằng Sông Cửu Long cần được tập trung đầu tư - Nguyễn Thanh Phong, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp; Nguyễn Thanh Phong, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp
Tham luận đề nghị tập trung đầu tư cho nông nghiệp vùng đồng bằng Sông Cửu Long mạnh hơn nữa; Mạnh dạn giao việc trao đổi hàng hóa cho các tỉnh tự tiến hành theo kế hoạch chung của Nhà nước; đầu tư khai thác các vùng đất mới ở đồng bằng sông Cửu Long; Đổi mới quan hệ kinh tế giữa Nhà nước và nông dân...