Tham luận: Nhà nước cần có những mục tiêu, biện pháp chăm lo xây dựng con người để thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1987 - Nguyễn Thị Nhung, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; Nguyễn Thị Nhung, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội
Những yêu cầu Nhà nước cần có những mục tiêu, biện pháp chăm lo xây dựng con người để thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1987