Tham luận: Tiểu công nghiệp - Thủ công nghiệp phấn đấu hết sức mình để góp phần thực hiện tốt ba chương trình kinh tế lớn - Nguyễn Kim, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; Nguyễn Kim, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội
Trình bày một số khó khăn với sản xuất trong thủ công nghiệp của năm 1986; khó khăn về lĩnh vực tiền mặt với ngân hàng, mua lương thực...Đưa ra một số kiến nghị để góp phần thực hiện thắng lợi ba chương trình kinh tế lớn của năm 1987