Tham luận: Bảo đảm thực hiện nghiêm chỉnh luật hôn nhân gia đình - Nguyễn Thị Bình, đại biểu Quốc hội tỉnh Minh Hải; Nguyễn Thị Bình, đại biểu Quốc hội tỉnh Minh Hải
Trình bày về tâm trạng của phụ nữ về những vấn đề hôn nhân và gia đình. Đưa ra những kiến nghị về việc thực hiện nghiêm chỉnh luật hôn nhân và gia đình