Tham luận: Đổi mới cơ chế chính sách và nâng cao hiệu lực điều hành - Nguyễn Văn An, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam Ninh; Nguyễn Văn An, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam Ninh
Đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế, xã hội năm 1986; Nhiệm vụ, chỉ tiêu và biện pháp chủ yếu của kế hoạch kinh tế xã hội năm 1987; Về chỉ đạo thực hiện kế hoạch; Vấn đề đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động