Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Trần Lê, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Trần Lê, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng cuối năm 1986 của ngành Kiểm sát: Tình hình chấp hành pháp luật và hoạt động của ngành Kiểm sát; Dự kiến phương hướng nhiệm vụ năm 1987 và một số ý kiến đề nghị