Báo cáo công tác của Hội đồng Nhà nước - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Báo cáo về công tác lập pháp; Công tác giám sát; Vấn đề đặc xá; Công tác đối ngoại; Tổ chức nhân sự của Nhà nước; Công tác khen thưởng; Hoạt động của các đoàn đại biểu Quốc hội; Việc chấp nhận đơn xin thôi không đảm nhiệm chức vụ đại biểu Quốc hội; Hội đồng Nhà nước tự phê bình về công tác của Hội đồng Nhà nước