Thuyết trình của Ủy ban Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về "Vấn đề giải quyết việc làm cho thanh niên" - Lê Thanh Đạo, Chủ nhiệm Ủy ban thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; Lê Thanh Đạo, Chủ nhiệm Ủy ban thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội
Nêu lên một số nét về tình hình sắp xếp, giải quyết việc làm cho lao động trẻ và một vài kiến nghị góp phần vào thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1987 và những năm tới