Thuyết trình của Ủy ban Y tế, Xã hội của Quốc hội về một số vấn đề cấp thiết trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân và kế hoạch phát triển dân số - Dương Quốc Chính, Chủ nhiệm Ủy ban Y tế và Xã hội; Dương Quốc Chính, Chủ nhiệm Ủy ban Y tế và Xã hội
Bản thuyết trình đề cập về một số vấn đề cấp thiết của sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân và một số vấn đề cấp thiết để thực hiện quốc sách kế hoạch hóa phát triển dân số. Đưa ra kiến nghị về công tác y tế và công tác kế hoạch hóa phát triển dân số.