Thuyết trình của Ủy ban Khoa học và kỹ thuật của Quốc hội về huy động mọi tiềm lực khoa học kỹ thuật vào việc giải quyết thắng lợi ba chương trình mục tiêu lớn trong những năm trước mắt - Trần Đức Lương, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và kỹ thuật; Trần Đức Lương, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và kỹ thuật
Trình bày về nhũng vấn đề ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trên mặt trận sản xuất lương thực, thực phẩm; Ứng dụng tiến bộ khoa hoạc kỹ thuật trên các lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng và hàng xuất khẩu; Một số kiến nghị về tổ chức quản lý và chế độ chính sách đói với khoa học và kỹ thuật