Thuyết trình của Hội đồng Dân tộc của Quốc hội về một số chủ trương, biện pháp đẩy mạnh công tác đào tạo cán bộ và công nhân người các dân tộc thiểu số trong thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1987 - Hoàng Trường Minh, Chủ tịch Hội đồng dân tộc; Hoàng Trường Minh, Chủ tịch Hội đồng dân tộc
Thuyết trình về tình hình đội ngũ cán bộ, công nhân người dân tộc thiểu số; Một số kiến nghị về chủ trương, biện pháp đầy mạnh công tác cán bộ và công nhân người các dân tộc thiểu số trong năm 1987 và thời gian tới