Thuyết trình của Ủy ban Kinh tế, Kế hoạch và Ngân sách của Quốc hội về kế hoạch và ngân sách Nhà nước - Nguyễn Đăng, Quyền Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Nguyễn Đăng, Quyền Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách
Trình bày một vài ý kiến về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1986; Về phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1987 và về tình hình tài chính quốc gia