Báo cáo của Ủy ban Pháp luật về Dự thảo Luật Hôn nhân và Gia đình - Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội; Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội
Báo cáo và trình bày ý kiến về các vấn đề trong Dự thảo luật hôn nhân và gia đình: Về tuổi kết hôn; Về những trường hộ cấm kêt hôn; Tài sản của vợ chồng; việc chia tài sản của vợ chồng; Về hôn nhân giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài