Báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1986 và dự toán ngân sách Nhà nước năm 1987 - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Báo cáo về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1986 với thu và chi; Dự toán ngân sách Nhà nước năm 1987 và bảng số liệu cụ thể dự toán thu và dự toán chi ngân sách Nhà nước năm 1987