Báo cáo bổ sung về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 1987 - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Báo cáo bổ sung của Hội đồng Bộ trưởng về kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội năm 1987 về lương thực - thực phẩm; Về hàng tiêu dùng; Xuất khẩu và cân đối ngoại tệ tư bản; Về giá - lương - tiền