Một số chỉ tiêu chủ yếu về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 1987 (Phụ lục kèm theo báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng trình QH Khóa VII) - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày số liệu về một số chỉ tiêu tổng hợp, chỉ tiêu về nông nghiệp, lâm nghiệp thủy sản, công nghiệp, vận tải bưu điện, xuất nhập khẩu, đào tạo văn hóa giáo dục, y tế đào tạo